Đắk Nông sắp có dự án Khu đô thị mới 1.485 tỉ đồng, chỉ định nhà đầu tư

Thứ sáu, 01/11/2019, 09:50 AM
Dự án Khu đô thị mới tại tổ 1, phường Nghĩa Đức có tổng diện tích sử dụng đất là 5,5 ha, trong đó 3,67 ha là đất sạch; 1,83 ha còn lại chưa giải phóng mặt bằng. Tổng chi phí thực hiện dự án là 1.485 tỉ đồng.

Theo thông tin từ hệ thống Mạng đấu thầu quốc gia, Sở Xây dựng tỉnh Đắk Nông vừa công bố kế hoạch lựa chọn nhà đầu tư Dự án Khu đô thị mới tại tổ 1, phường Nghĩa Đức. 

dn

Dự án Khu đô thị mới tại tổ 1, phường Nghĩa Đức có tổng diện tích sử dụng đất là 5,5 ha, tổng chi phí thực hiện dự án là 1.485 tỉ đồng. Ảnh minh họa.

Dự án có tổng diện tích sử dụng đất là 5,5 ha, trong đó 3,67 ha là đất sạch; 1,83 ha còn lại chưa giải phóng mặt bằng. Tổng chi phí thực hiện dự án là 1.485 tỉ đồng, chi phí giải phóng mặt bằng là 41 tỉ đồng. Thời gian thực hiện dự án là 3 năm.

Mục tiêu của dự án là xây dựng khu đô thị mới có tổ hợp khách sạn, trung tâm thương mại, dịch vụ với kiến trúc mang tính biểu tượng cho thị xã Gia Nghĩa, và khu nhà ở với kiến trúc hiện đại, thân thiện, môi trường xanh sạch đẹp, phục vụ người dân địa phương và thu hút khách du lịch.

Đây là dự án đầu tư có sử dụng đất, kế hoạch lựa chọn nhà đầu tư đã được UBND tỉnh Đắk Nông phê duyệt từ ngày 15/8/2019.

Theo Kế hoạch, Sở Xây dựng tỉnh Đắk Nông bắt đầu chỉ định nhà đầu tư thực hiện Dự án trong quý III - IV/2019. 

Mai Cảnh Theo Kinh tế & Tiêu dùng
 
 

  BÌNH LUẬN BẠN ĐỌC(0)

  GỬI BÌNH LUẬN

Họ tên*
Email*
Tiêu đề(*)
Nội dung*
Mã xác thực (*)   Thay đổi captcha

TÌM KIẾM BẤT ĐỘNG SẢN

Tư vấn Phong thủy

Tư vấn pháp luật

Chuyên mục hữu ích