Gom những ý tưởng đắt giá mang màu sắc vào không gian sống dịp năm mới
- Những sắc màu rực rỡ, kết hợp với nhau một cách khéo léo không chỉ làm mới ngôi nhà mà còn tạo vẻ đẹp bắt mắt, ấn tượng cho tổ ấm dịp năm mới.
6 gợi ý chọn nội thất tối giản đúng chuẩn Nhật
Học lỏm 6 mẹo vặt chọn nội thất tối giản dưới đây, bạn sẽ trầm trồ ngạc nhiên khi loại bỏ những đồ dùng có mặt rất nhiều ở vị trí khác nhau trong nhà.
10 ý tưởng tạo nên góc nhỏ xinh đẹp rực rỡ với hoa giấy
- Bạn là người yêu thích hoa, thích tạo không gian gần gũi với thiên nhiên nhưng khá bận rộn. Hãy tham khảo những ý tưởng tạo góc nhỏ đẹp nổi bật rực rỡ với hoa giấy trong bài viết dưới đây.
Những xu hướng thiết kế nội thất năm 2020
Một năm nữa lại sắp trôi qua, bạn muốn "hô biến" căn nhà của mình trở nên xinh lung linh, cuốn hút nhưng chưa tìm được phong cách thiết kế phù hợp. Bạn hãy tham khảo những xu hướng thiết kế nội thất dưới đây để tìm được phong cách thiết kế phù hợp với không gian sống của bạn.
Ý tưởng thiết kế ánh sáng làm mới không gian phòng khách
– Khi muốn cải thiện phòng khách, chúng ta thường quá chú trọng nhấn mạnh vào đồ nội thất và trang trí mà quên đi ánh sáng. Dưới đây là một số thiết kế ánh sáng bạn có thể tham khảo để làm mới không gian phòng khách.
Trồng ngay cây lưỡi hổ trong nhà để hấp thụ 107 loại độc tố, đuổi xui xẻo, hút tài lộc

Trồng ngay cây lưỡi hổ trong nhà để hấp thụ 107 loại độc tố, đuổi xui xẻo, hút tài lộc

Cây lưỡi hổ là một trong những loại cây trồng trong nhà phổ biến nhất vì có thể hấp thụ được 107 độc tố, lại ý nghĩa phong thuỷ rất tốt, không tốn quá nhiều công chăm sóc.

TÌM KIẾM BẤT ĐỘNG SẢN

Tin nhiều người đọc

Chuyên mục hữu ích