Những dự án sở hữu thiết kế hàng đầu tại TP. Hồ Chí Minh, 100% các căn hộ đều là căn góc

Thứ năm, 31/10/2019, 03:02 PM
Cùng chủ đề: Bất động sản Tp.HCM
Đa số các dự án căn hộ tại TP. Hồ Chí Minh đều bố trí khá nhiều căn trên một tầng để tối đa hoá diện tích thương phẩm. Hiện tại, thành phố chỉ có 3 dự án căn hộ sở hữu thiết kế đặc biệt với 100% căn hộ là căn góc.
Những dự án sở hữu thiết kế hàng đầu tại TP. Hồ Chí  Minh, 100% các căn hộ đều là căn góc

TP. Hồ Chí Minh hiện đang có hơn 200 dự án căn hộ. Hầu hết, đa số các dự án khi quảng cáo đều nhấn mạnh vào số lượng quảng cáo. Tuy nhiên, KTS Hoàng Thy Phong – Một kiến trúc sư chuyên thiết kế các dự án căn hộ hạng sang cho biết, muốn xác định dự án căn hộ phân khúc nào, đừng nhìn vào số lượng tiện ích, mà hãy nhìn vào thiết kế kiến trúc. Vì tiện ích các chủ đầu tư có thể vẽ được, nhưng thiết kế kiến trúc thì không thể. Đa số các dự án hạng sang đều có thiết kế đặc biệt, nhằm mang đến trải nghiệm nhiều cảm xúc cho khách hàng.

Năm 2018, giới đầu tư bất động sản tại TP. Hồ Chí Minh bị thu hút, khi dự án Empire City (Quận 2) giới thiệu ra thị trường một dự án căn hộ hạng sang, có thiết kế đặc biệt với 100% căn hộ góc trên mỗi tầng, trong đó mỗi căn hộ có 2 mặt tiền tiếp sáng. Thời điểm được tung ra thị trường, dự án này được chào bán với giá hơn 100 triệu/ m2 những vẫn bán đắt hết hàng trong vòng nửa tháng.

Sau Empire City, Capital Land tiếp tục giới thiệu ra thị trường dự án căn hộ hạng sang Define ở trung tâm Quận 2. Dự án này cao 24 tầng, nhưng toàn dự án chỉ có 84 căn hộ (194 m2 – 295 m2) với 4 căn hộ/ tầng, tất cả các căn hộ thuộc dự án này đều có thang máy đến tận cửa, có sân vườn hoặc hồ bơi riêng. Đặc biệt, 100% căn hộ tại dự án này đều là căn góc với 2 mặt tiền.

Những dự án sở hữu thiết kế hàng đầu tại TP. Hồ Chí  Minh, 100% các căn hộ đều là căn góc - Ảnh 1.

Panomax River Villa có thiết kế đảm bảo 100% căn hộ đều là căn góc.

Tuy nhiên, KTS Hoàng Thy Phong – Một kiến trúc sư chuyên thiết kế các dự án căn hộ siêu sang cho biết, cho tới thời điểm hiện tại, thiết kế hàng đầu thị trường phải thuộc về dự án căn hộ hạng sang Panomax River Villa tại trung tâm Quận 7 của TTC Land. Đây là dự án tiên phong trên thị trường có thiết kế đảm bảo 100% căn hộ đều là căn góc, với 3- 4 mặt tiền tiếp sáng, đòn gió với tầm nhìn 360 độ tuyệt đẹp. Thiết kế này, được KTS Hoàng Thuy Phong đánh giá không chỉ cao cấp hàng đầu TP. Hồ Chí Minh, mà còn là hàng đầu khu vực. Để mang đến trải nghiệm hoàn hảo cho khách hàng, bắt buộc TTC Land phải hi sinh lượng lớn diện tích thương phẩm, để đảm bảo mọi vị trí trong mỗi căn hộ đều sở hữu tầm nhìn Panorama vô cực.

Khác với các dự án cao tầng với hàng nghìn căn hộ, các block căn hộ của Panomax River Villa đều có số lượng rất hạn hữu khoảng 100 căn. Mỗi căn hộ tại Panomax River Villa đều có một thang máy riêng tiếp cận tận cửa, cùng lối thoát hiểm riêng biệt. Cư dân sống tại đây, sẽ không bao giờ gặp phải cảnh quá tải thang máy hay chờ quá lâu giờ cao điểm. Chỗ để xe hơi tại dự án này cũng được đảm bảo tỉ lệ 1:1 cho các chủ nhân căn hộ .

Để đảm bảo an ninh chặt chẽ, Panomax River Villa còn trang bị hệ thống quét Face ID ở sảnh lễ tân và thang máy. Cư dân tại dự án chỉ cần bước tới sảnh hoặc thang máy, hệ thống trí tuệ nhân tạo thông minh sẽ nhận diện gương mặt, tự động chọn tầng và đưa cư dân về căn hộ. Người lạ sẽ không bao giờ có thể tự ý đột nhập vào nhà của mỗi cư dân.

Những dự án sở hữu thiết kế hàng đầu tại TP. Hồ Chí  Minh, 100% các căn hộ đều là căn góc - Ảnh 2.

Cư dân sống tại Panomax River Villa sẽ được đảm bảo riêng tư tuyệt đối.

Toàn bộ hàng chục tiện ích của dự án này, đều được phân bổ đều từ trên tầng thượng tới khu vực con đường tiện ích ven sông với: hồ bơi người lớn và trẻ em, aqua gym, mini Golf, khu vực BBQ, Snack Bar, vườn hoa 4 mùa, sảnh đón 5 sao, vườn nghệ thuật, khu trò chơi dân gian… Đặc biệt, theo chủ đầu tư, tại sảnh đón của căn hộ, chủ đầu tư đã lắp đặt hệ thống lắp đặt bụi mịn đa lớp, giúp lọc bụi mịn PM2.5, đảm bảo không khí trong lành cho cư dân.

Là dự án căn hộ hạng sang, tất cả các căn hộ thuộc dự án này đều có diện tích lớn, giá trị cao. Các nhà đầu tư sẽ không thể tìm thấy các căn 1-2 phòng ngủ tại dự án. Nhờ vậy, sẽ đảm bảo được tính đồng nhất về đẳng cấp cư dân trong cộng đồng. Panomax River Villa nằm trên đường Đào Trí, đối diện 2 siêu dự án hạng sang Sunshine Diamond River và Penisula. Dự án này sở hữu vị trí đẹp khi nằm gần ngã ba giao lộ rộng hàng trăm mét của sông Sài Gòn và sông Đồng Nai. Mặt khác, bao quanh dự án này là không gian xanh lên đến 820.000 m2 cây xanh của công viên Mũi Đèn Đỏ.

Mai Cảnh Theo Nhịp sống kinh tế
 
 

  BÌNH LUẬN BẠN ĐỌC(0)

  GỬI BÌNH LUẬN

Họ tên*
Email*
Tiêu đề(*)
Nội dung*
Mã xác thực (*)   Thay đổi captcha

TÌM KIẾM BẤT ĐỘNG SẢN

Tư vấn Phong thủy

Tư vấn pháp luật

Chuyên mục hữu ích