*** SAPA JADE HILL - XU HƯỚNG MỚI BĐS PHÍA NÚI

*** SAPA JADE HILL - XU HƯỚNG MỚI BĐS PHÍA NÚI
Thông tin cơ bản
 • :  Công ty TNHH Liên doanh Thành phố Đế Vương
 • :  Công ty TNHH Liên doanh Thành phố Đế Vương
 • :  Công Ty Cổ Phần Đầu Tư & Tư Vấn Dịch Vụ Bất Động Sản 386
 • :  Công Ty Cổ Phần Đầu Tư & Tư Vấn Dịch Vụ Bất Động Sản 386
 • :  Công ty đầu tư RITM – MEKONG
 • : Khu du lịch, nghỉ dưỡng, sinh thái
 • : Thôn Lý – Xã Lao Chải – Huyện Sapa – Tỉnh Lào Cai (Sườn phía nam núi Hàm Rồng – Thung lũng Mường Hoa)
 • :
 • : Đã được cấp phép
 

VỊ TRÍ DỰ ÁN - TỔNG QUAN DỰ ÁN SAPA JADE HILL

 • Tên dự án: Khu du lịch sinh thái nghỉ dưỡng cao cấp Cầu Mây – Mercure Sapa Resort & Spa
 • Vị trí: Thôn Lý – Xã Lao Chải – Huyện Sapa – Tỉnh Lào Cai (Sườn phía nam núi Hàm Rồng – Thung lũng Mường Hoa)
 • Chủ đầu tư: Trường Giang Sapa Group – TGG
 • Đơn vị vận hành quản lí: Tập đoàn Accor Hotels và Công ty Cổ phần quản lý dịch vụ cao cấp Đồi Ngọc Sapa (SJH)
 • Tổng diện tích: 47.69 ha
 • Diện tích cảnh quan: 89%
 • Diện tích xây dựng: 11%
 • Mật độ xây dựng: 21.67%
 • Loại hình và quy mô phát triển: 123 biệt thự nghỉ dưỡng, 153 shophouse, 5 khách sạn 4-5 sao, 2 condotel, 9 khu dịch vụ, 1 khu tâm linh, 4 resort, 1 chợ dân tộc, 1 câu lạc bộ.
 • Chất lượng phòng quốc tế của ACCOR
 • Sở hữu: sổ đỏ lâu dài.

Thung lũng Mường Hoa là Di sản quốc gia - TOP 10 ruộng bậc thang đẹp nhất thế giới (Theo Mother Nature bình chọn)

Đủ gần để di chuyển thuận đến trung tâm thị trấn Sapa cũng như kết nối dễ dàng các điểm tham quan nổi tiếng tại Sapa

Đủ xa để giữ để giữ sự bình yên, riêng tư, trong lành, hòa tan trong thiên nhiên của một khu nghỉ dưỡng cao cấp tiêu chuẩn quốc tế

Biệt thự nghỉ dưỡng núi tại Sapa “lọt mắt xanh” các nhà đầu tư

DANH SÁCH ĐỊA ĐIỂM

THUNG LŨNG MƯỜNG HOA  800M

PHỐ TÂY  800M

NHÀ THỜ ĐÁ  1,8KM

BẢN LAO CHẢI  2KM

BẢN CÁT CÁT  3KM

CÁP TREO FANXIPAN  7,2KM

THÁC BẠC  12KM

 

 


 

KHẲNG ĐỊNH VỊ THẾ CỦA NGƯỜI TIÊN PHONG

Cùng với định hướng phát triển du lịch - kinh tế của tỉnh Lào Cai, Chủ đầu tư Công ty Cổ phần Trường Giang Sapa đã góp phần không nhỏ trong việc tiên phong phát triển loại hình dịch vụ nghỉ dưỡng cao cấp. Đưa thành phố Sa Pa trở thành một trong những địa điểm thu hút lượng khách du lịch hàng năm lớn nhất cả nước, trong khi nguồn cung về phòng lưu trú của Lào Cai hiện nay chưa đủ để đáp ứng nhu cầu, nhất là các khách sạn, khu nghỉ dưỡng 5 sao, khi những kỳ nghỉ ven biển trở lên quá phổ biến và có phần nhàm chán. Điều này mang lại tiềm năng rất lớn cho những khách hàng có ý định đầu tư, muốn đổ dòng tiền “lên núi”như tại khu nghỉ dưỡng Sapa Jade Hill.

TIỀM NĂNG TĂNG GIÁ BẤT ĐỘNG SẢN NGHỈ DƯỠNG NÚI

Giá bất động sản tại thị trấn Sapa giao động từ 300 triệu - 400 triệu/m2 nhưng đang khan hiếm về nguồn cung, cùng với quy hoạch phát triển phố đi bộ, chợ truyền thống Sapa, du lịch văn hoá bản địa sẽ góp phần làm tăng giá trị bất động sản khu vực lân cận trọng khi giá đất của dự án Sapa Jade Hill dao động từ 35 triệu - 40 triệu/m2 với vị trí cách trung tâm 1,8 km. 

TIỀM NĂNG KHAI THÁC DU LỊCH QUANH NĂM

Nằm trên độ cao lý tưởng, Sapa được thiên nhiên ưu đãi với khí hậu quanh năm mát mẻ, điều hòa, nhiệt độ dao động từ 15 đến 18 độ C. Không những thế, Sapa còn có cảnh sắc thiên nhiên phong phú, thay đổi theo 4 mùa. Với những tiềm năng này, vùng đất Sapa là một địa điểm lý tưởng để khai thác du lịch quanh năm với lượng khách duy trì ổn định.

VĂN HÓA ĐỘC ĐÁO CỦA 6 DÂN TỘC

Sapa là nơi hội ngộ của 6 dân tộc anh em gồm Kinh, H’Mông, Dao đỏ, Tày, Giáy, Xà Phó, nên nền văn hóa đa dạng và nhiều màu sắc, mang đặc trưng của dân tộc thiểu số. Nét văn hóa chính là một trong những lý do quan trọng “mời gọi” và “níu chân” du khách đến với Sapa, đặc biệt Du Khách quốc tế muốn được tìm hiểu về giá trị văn hóa của các dân tộc Việt Nam.

ĐẦU TƯ MẠNH CƠ SỞ HẠ TẦNG

Vài năm trở lại đây, cơ sở hạ tầng tại Sapa được đầu tư phát triển đồng bộ và hiện đại: Cao tốc Hà Nội – Lào Cai; cáp treo Fansipan; và nhiều dự án đã được phê duyệt như Cảng hàng không quốc tế Lào Cai, tuyến cao tốc Sapa – Hải Phòng – Quảng Ninh và quy hoạch công viên Sapa Disney Land. Lợi thế này giúp cho việc tiếp cận Sapa được thuận tiện hơn, cũng như kéo dài thời gian lưu trú của khách nhờ hệ thống khu giải trí sắp được xây dựng.

XU HƯỚNG TĂNG CAO LƯỢNG KHÁCH TỚI SAPA

Năm du lịch quốc gia 2017 với chủ đề “Sắc Màu Tây Bắc” lựa chọn Tây Bắc là điểm đến, với trọng tâm là Sapa, được kỳ vọng sẽ mở rộng được hình ảnh Sapa trong mắt du khách trong nước và quốc tế. Theo đó, lượng du khách đổ dồn về Sapa dự kiến trong tương lai ngày càng nhiều, nhu cầu phòng lưu trú khả năng hiện tại (khoảng hơn 3000 phòng) khó có thể đáp ứng được. Chính vì thế, đầu tư BĐS nghỉ dưỡng Sapa chắc chắn là “nước cờ” thông minh của các Nhà đầu tư.

NGUỒN ĐẦU TƯ MẠNH MẼ VỀ CƠ SỞ HẠ TẦNG VÀ KẾT NỐI GIAO THÔNG

UBND tỉnh Lào Cai khẳng định, sân bay Sa Pa- Lào Cai đã được phê duyệt về quy hoạch. Đây là vị trí là cầu nối giao lưu quốc tế trên tuyến hành lang kinh tế Côn Minh - Lào Cai - Hà Nội - Hải Phòng và một vành đai kinh tế trên cơ sở phát triển giao thương giữa các tỉnh phía Tây Nam Trung Quốc và dự án sẽ sớm triển khai giai đoạn 1 trước năm 2020.
Trong khi những thị trường bất động sản nghỉ dưỡng biển lớn như Nha Trang, Đà Nẵng, Phú Quốc... đã phát triển nhiều năm qua thì nghỉ dưỡng núi chưa hề được khai thác đúng với tiềm năng. Sapa – một trong những vùng đất tiên phong trong lĩnh vực nghỉ dưỡng núi tại Việt Nam đang là điểm nóng thu hút đầu tư trong năm 2018.

Sapa đối diện sự khan hiếm quỹ đất dành cho du lịch nghỉ dưỡng

Những năm gần đây, bất động sản Sapa có bước phát triển ngoạn mục và trở nên sôi động hơn bao giờ hết. Năm 2014, sau khi tuyến cao tốc Hà Nội - Lào Cai chính thức được thông xe, giá đất tại trung tâm thị trấn Sapa tăng gấp 3 lần.

Thêm vào đó, hệ thống hạ tầng đã và đang được đầu tư đồng bộ như: cáp treo Fansipan đi vào hoạt động năm 2016, tuyến đường cao tốc Lào Cai – Sapa dự kiến thông xe năm 2019, sân bay Lào Cai và công viên Disney sắp được triển khai… đã tạo nên cú hích thúc đẩy thị trường du lịch Sapa phát triển mạnh mẽ với lượng khách du lịch không ngừng tăng trưởng và nhu cầu lưu trú ngày càng cao. Năm 2017, lượng khách du lịch đến Sapa đạt con số 2,5 triệu lượt, ước tính sang 2020 có thể là 4 triệu và 2030 là 8 triệu lượt khách.

Rất nhiều “ông lớn” của giới bất động sản bắt đầu đổ bộ về vùng trung tâm thị trấn với những kế hoạch khai thác quy mô. Tuy nhiên, điều đáng nói là quỹ đất tại trung tâm thị trấn Sapa ngày càng hạn hẹp, không thể mở rộng thêm do đặc trưng địa hình đồi núi, từ đó thiết lập hàng rào gia nhập với các dự án và nhà đầu tư mới, biến mỗi tấc đấc tại Sapa trở thành một “tấc vàng”. Do đó, không có nhiều dự án bất động sản nghỉ dưỡng cao cấp đủ điều kiện để tọa lạc tại miền đất hứa này.

Dòng biệt thự nghỉ dưỡng núi tại Sapa giải cơn khát cho các nhà đầu tư

Nổi lên như một xu hướng đầu tư mới, Sapa Jade Hill đang là dự án bất động sản nghỉ dưỡng núi 5 sao được quan tâm nhất hiện nay tại Sapa. Được biết, Sapa Jade Hill là một trong những dự án bất động sản lớn nhất tại Sapa cả về quy mô 47 ha và tổng vốn đầu tư 1.980 tỷ đồng.

Ảnh phối cảnh dự án Sapa Jade Hill.

Tổ hợp du lịch nghỉ dưỡng này có 136 căn biệt thự nghỉ dưỡng, 153 nhà phố thương mại. Ngoài ra còn có 10 khu dịch vụ và 10 khách sạn đạt tiêu chuẩn từ 4 đến 5 sao. Sở hữu vị trí hàng đầu tại thị trấn Sapa với lưng tựa núi Hàm Rồng, mặt hướng về thung lũng Mường Hoa - top 10 ruộng bậc thang đẹp nhất thế giới, Sapa Jade Hill hướng đến sự hòa hợp với thiên nhiên và bảo tồn, gìn giữ tinh hoa văn hóa các dân tộc Tây Bắc.

Cách phố Cầu Mây - trung tâm Sapa chỉ 800 m, Sapa Jade Hill đủ gần để du khách di chuyển tới trung tâm thị trấn cũng như tất cả các điểm du lịch nổi tiếng của Sapa, cũng đủ xa để giữ sự bình yên, riêng tư, trong lành của một khu nghỉ dưỡng cao cấp. Được bao bọc trong lòng những dãy núi, đây là địa điểm lý tưởng để chiêm ngưỡng mặt trời ló rạng trong những buổi bình minh tuyệt đẹp.

Thung lũng Mường Hoa - top 10 ruộng bậc thang đẹp nhất thế giới, (theo tạp chí Mother Nature).

Đặc biệt, Sapa Jade Hill được quản lý và vận hành bởi Tập đoàn quản lý khách sạn nổi tiếng thế giới Accor Hotels. Các chuyên gia cao cấp từ Accor đã đồng hành cùng dự án ngay từ những ngày đầu và ở tất cả các hạng mục từ thiết kế, quy hoạch, hạ tầng kỹ thuật, hệ thống công năng,... đảm bảo vận hành theo các tiêu chuẩn quốc tế khắt khe. Được biết đây là dự án đầu tiên tại Sapa mang thương hiệu Mercure – một thương hiệu nổi tiếng của Accor mang đậm tính bản địa, và nhấn mạnh vào văn hóa vùng miền.

Theo đánh giá của chuyên gia tại công ty Dịch vụ Bất động sản Alan, đầu tư vào bất động sản nghỉ dưỡng trên núi là hướng đi dài hạn đầy khôn ngoan. Chính khung cảnh thiên nhiên độc đáo và bản sắc văn hóa dân tộc mang đến sự khác biệt cho du lịch và bất động sản nghỉ dưỡng ở vùng núi như Sapa. Trên thực tế, khu du lịch nghỉ dưỡng cao cấp Sapa Jade Hill đã đi vào vận hành một phần từ năm 2016 và luôn đạt công suất phòng trên 75%.

Giống với xu hướng trên thế giới, bất động sản nghỉ dưỡng núi là một lĩnh vực hấp dẫn giới đầu tư trong giai đoạn cuối năm 2018 tại Việt Nam.

GIẢI PHÁP ĐẦU TƯ THẢNH THƠI VÀ AN TOÀN NHẤT

CAM KẾT SINH LỜI HẤP DẪN -> 9%/năm trong 3 năm với Biệt thự Samu và Biệt Thự Paroma


CHIẾT KHẤU CAO TỚI 21% KHI KHÁCH HÀNG THANH TOÁN SỚM DÒNG TIỀN

     Sau 3 năm chia sẻ lợi nhuận theo tỉ lệ 70/30

     Sổ đỏ trao tay ngay lập tức khi khách hàng hoàn thành việc mua bán Biệt Thự

 • Mức cam kết hấp dẫn nhất trên thị trường BĐS nghỉ dưỡng núi hiện nay
 • Lợi nhuận và tính minh bạch được đảm bảo bởi Accor - thương hiệu quản lý vận hành khách sạn hàng đầu thế giới.

CÁC PHÂN KHU SAPA JADE HILL

Sapa Jade Hill gồm 6 phân khu:

 • The Valley
 • The Samu
 • The Kingdom
 • The Moutainside
 • The Rose
 • The Central

1. Phân khu The Valley

Phân khu The Valley là vòng ngoài của dự án nằm sát nhất và có view gần nhất tới Thung Lũng Mường Hoa. Bao gồm các bungalow cọ và biệt thự nghỉ dưỡng cỡ vừa và nhỏ.

– Phân khu The Valley bao gồm 4 tiểu khu:

• BT01 – Nest Villas

• BT04 – Paroma Villas: chuẩn bị mở bán tháng 6/2018

• DVCC5 – Bungalow Deluxe

• BT05 – Bungalow Premium

Tiểu khu Nest villas

Rất nhiều khách hàng khi nhắc tới khu BT01 đều dùng cụm từ “Khu tổ chim” do phong cách thiết kế View khách nhìn từ xa tới BT01 có cảm giác như một làng tổ chim”.

Concept thiết kế của Nest Villas là tính bản địa trong kiến trúc đương đại hoà nhập cùng núi rừng Tây Bắc.

Tiểu khu Paroma Villas

Vị trí BT04 nằm ở một mỏm núi nhô ra. Gần như toàn bộ các căn trong này sẽ có view núi trọn vẹn

Gía bán: 10 – 12 tỷ

Thiết kế của Paroma Villas dựa theo Nest Villas tuy nhiên vật liệu hiện đại hơn nhưng vẫn thể hiện được cảm xúc thiên nhiên

Tiểu khu Bunggalow Deluxe

Đã đi vào vận hành từ Tết âm lịch 2017

Concept thiết kế của Bunggalow Duluxe: Bên ngoài xù xì được thiết kế bởi thân cọ, mái lá cọ. Bên trong lá gỗ thông ốp sàn và tường cùng với kính trong. Nội thất được trang trí với các hoạ tiết thổ cẩm và gốm Nhật. Thô mộc bên ngoài và tinh tế, sang trọng bên trong.

Tiểu khu Bunggalow Premium

Bungalow Premium (Bungalow đôi, diện tích gấp đôi Bungalow Deluxe). Bên ngoài xù xì được thiết kế bởi thân cọ, mái lá cọ. Bên trong là gỗ thông ốp sàn và tường cùng với kính trong. Thô mộc bên ngoài và tinh tế, sang trọng bên trong

2. Phân khu The Samu

The Samu là khu vực tập trung nhiều cây Samu nhất của toàn dự án. Thiết kế chia làm 2 loại biệt thự 1 lối vào và 2 lối vào.

Concept biệt thự The Samu:

 

 

 

Liên hệ để nhận thêm thông tin dự án:

Hotline: 0974.861.258 / 0932.623.256

Website: https://nhadatkhachsan24h.com.vn/

Email: Tin24h.batdongsan386@gmail.com

 

 

Thông tin chủ đầu tư : Công ty đầu tư RITM – MEKONG

Công ty đầu tư RITM – MEKONG
 • 25 Vũ Ngọc Phan
 • 0932623256 |

  GỬI YÊU CẦU MUA HOẶC THUÊ CĂN HỘ TẠI DỰ ÁN NÀY

Họ tên*
Điện thoại*
Tiêu đề(*)
Mục đích sử dụng*
Thông tin thêm
Mã xác thực (*)   Thay đổi captcha
Các dự án khác

TÌM KIẾM DỰ ÁN

Dự án nổi bật