Có nên đặt bàn làm việc đối diện cửa ra vào?
Chủ nhật, 23/12/2018, 11:28 AM
Theo phong thủy văn phòng bàn làm việc cần có vị trí tốt thì mọi công việc mới đảm bảo diễn ra thuận lợi. Nếu bàn làm việc đối diện cửa ra vào thì có tốt không? Cùng tham khảo bài viết nhé!
Những thay đổi nhỏ này trong phong thủy sẽ giúp sự nghiệp bạn luôn thăng tiến
Thứ ba, 18/12/2018, 03:39 PM
Hiện nay ai cũng mong muốn mình có được một công việc ổn định, lâu dài, thành công hay kiếm được một cơ hội mới. Những lời khuyên phong thủy dưới đây sẽ giúp bạn nhanh chóng có được điều mình muốn.
Phong thủy giúp mang lại tài lộc cho văn phòng làm việc
Thứ năm, 22/11/2018, 07:42 PM
Việc bố trí đồ đạc lại cũng như phong thủy cho văn phòng, hay tòa nhà của bạn không chỉ giúp mang lại ứng dụng tối đa cho chủ nhân và có thể đón nhận tài lộc và may mắn thuận lợi trong công việc và cuộc sống.
9 quy luật đặt bàn làm việc theo phong thủy
Chủ nhật, 14/10/2018, 08:23 PM
Không nên ngồi quay lưng ra cửa, nên đặt bàn làm việc ở nơi nhìn rõ các lối đi… là những điều lưu ý trong bố trí chỗ ngồi ở văn phòng theo thuật phong thủy Pyramid. Một vài quy tắc dưới đây sẽ giúp bạn có được vị trí ngồi phù hợp.
Cách đặt bàn tiếp tân theo phong thủy
Thứ bẩy, 29/09/2018, 12:03 PM
Lối vào của một cao ốc quyết định phong thái của cả công ty nên rất quan trọng, vì vậy không thể xem thường. Khu vực dẫn vào công ty sạch sẽ, sáng sủa, niềm nở sẽ gây được thiện cảm ở khách hàng và tạo bầu không khí tích cực cho mọi người làm việc trong công ty. Mặt khác, một khu tiền sảnh tù mù, luộm thuộm là dấu hiệu cho thấy đây là một công ty t...
5 tuyệt chiêu phong thủy hút tài lộc cho dân công sở
Thứ sáu, 21/09/2018, 08:39 PM
Những tuyệt chiêu phong thủy rất đơn giản sau đây lại giúp dân công sở làm ăn thuận buồm xuôi gió, phát tài phát lộc bạn đã biết chưa? Những loài cây chiêu tài vừa mang tính thẩm mỹ giúp cải thiện môi trường mỹ quan trong nhà, mà còn đại diện cho sự sinh trưởng của sinh mệnh. Trong phong thủy các loài cây này có ý nghĩa sinh tài và dẫn tài.
'Bí kíp' phong thủy bàn làm việc để sự nghiệp thăng tiến ầm ầm
Thứ năm, 20/09/2018, 05:52 PM
Để sự nghiệp và tài lộc phát triển rực rỡ, bạn hãy để ý đến việc trang trí bàn làm việc theo phong thủy.Để sự nghiệp và tài lộc phát triển rực rỡ, bạn hãy để ý đến việc trang trí bàn làm việc theo phong thủy.Bàn làm việc không được đặt phía dưới xà nhà, không đặt cạnh cửa sổ phía hành lang. Nếu không thể thay đổi vị trí thì nên tận dụng rèm cửa để ...
Phong thủy chuẩn cho dân văn phòng
Thứ năm, 21/06/2018, 03:45 PM
Công việc của bạn sẽ luôn được suôn sẻ, mọi kế hoạch diễn ra như ý, được sếp tin cậy, lương lậu tăng đều… là những mong ước của hầu hết các dân văn phòng. Và hỗ trợ nột phần thành công đó là phong thủy tại góc làm việc của bạn. Hãy lưu ý những điều cấm kỵ dưới đây nhé!
Hướng phòng làm việc cho người tuổi Mão luôn thành công
Thứ ba, 19/06/2018, 06:40 PM
Qua 3 bài trước chắc hẳn các bạn tuổi Tý, Sửu và Dần đã biết cách bố trí phòng làm việc của mình vào hướng đẹp nhất theo phong thủy. Để đón tài lộc cũng như may mắn cho bản thân giúp công việc làm ăn buôn bán diễn ra thuận lợi cho gia đình luôn giàu sang phú quý.
Những cấm kỵ phong thủy phòng làm việc khiến tổn hao tài lộc
Chủ nhật, 03/06/2018, 06:24 PM
Phong thủy phòng làm việc không tốt thì tài lộc chắc chắn sẽ khó vượng, thậm chí còn dễ bị thất thoát nghiêm trọng. Tuy không phải ai cũng được chọn phòng làm việc của mình, nhưng nếu có thể, hãy tránh những cấm kỵ dưới đây.
Cách bố trí bàn ghế phòng họp theo phong thủy
Thứ ba, 29/05/2018, 06:31 PM
Phòng họp là nơi để đưa ra những quyết định quan trọng. Vì vậy, nó không chỉ cần thể hiện một hình tượng chỉnh thể mà còn phải được thiết kế sao cho có thể giảm bớt được tính đối kháng, đồng thời tạo ra một bầu không khí nói chuyện, đàm phám kinh doanh bình đẳng, vui vẻ. Một trong những yếu tố hàng đầu để làm được điều đó là lựa chọn và bố trí bàn ...
10 điều cấm kỵ trong phong thủy văn phòng
Thứ hai, 28/05/2018, 04:27 PM
Một công ty phát triển không chỉ nhờ vào năng lực của nhân viên và khả năng của người lãnh đạo mà còn dựa vào các yếu tố phong thủy. Thiết kế văn phòng cần phải tránh những điều sau đây để công việc kinh doanh được thuận lợi.
Tại sao nên làm việc trong văn phòng ‘có cửa sổ’?
Chủ nhật, 27/05/2018, 12:23 PM
Theo một số nghiên cứu cho biết làm việc trong không gian văn phòng không có cửa sổ có thể “lấy đi” của bạn 46 phút giấc ngủ một đêm. Nó không phải do bạn đọc sách, ngồi máy tính quá khuya mà chính là do điều kiện nơi bạn ngồi làm việc.
Phong thủy phòng sếp: Hưng suy trong quản lý
Thứ ba, 08/05/2018, 06:10 PM
Theo phong thủy học, phòng lãnh đạo kỵ: ngồi cạnh cửa, sau chỗ ngồi có cửa sổ, gần cửa sổ có đường đi qua. Bên cạnh đó, nên đặt cột thuỷ tinh trên bàn làm việc để tăng tiếp nhận sinh khí từ vũ trụ...
Bàn Ghế Phòng Hội Nghị Theo Phong Thủy
Thứ ba, 08/05/2018, 05:23 PM
Tạo ra một bầu không khí nói chuyện, đàm phám kinh doanh một cách bình đẳng, vui vẻ, cùng hợp sức vì sự thành công, cùng có lợi là một tiêu chuẩn quan trọng khi thiết kế phòng hội nghị.
Cách chọn thuê văn phòng có phong thuỷ tốt nhất
Thứ năm, 26/04/2018, 05:27 PM
Trong thế giới vật chất có muôn màu, vạn vật; con người cũng có nhiều loại người. Nhưng dù đa dạng hay phức tạp thế nào đi nữa đều được quy thành các ngũ hành. Và trên thực tế được chia thành 5 ngũ hành tất cả: thổ, kim, thủy, mộc, hỏa. Trong 5 ngũ hành này lại có mối quan hệ tương sinh, có mỗ quan hệ phản sinh, có mỗi quan hệ tương khắc, và phản k...
Phong thủy văn phòng 2018 cho tuổi NGỌ công danh rộng mở, sự nghiệp thành công
Thứ tư, 25/04/2018, 11:14 AM
Người tuổi Ngọ trong năm 2018 nên chú ý những điều gì ở nơi làm việc? Phong thủy văn phòng 2018 nên sắp xếp ra sao để thúc tài vượng danh cho con giáp này. Hãy cùng Batdongsan386.com tìm hiểu nhé.
Phương pháp kích hoạt tài lộc cho không gian ngồi làm việc
Thứ ba, 24/04/2018, 12:58 PM
Phong thuỷ học cho rằng, người ngồi làm việc phải được tiếp nhận sinh khí từ vũ trụ thì mới minh mẫn trong điều hành công việc từ đó đưa ra những quyết sách đúng đắn giúp gia tăng doanh thu.
Trang 1/3 <123>

TÌM KIẾM BẤT ĐỘNG SẢN

Tin nhiều người đọc

Chuyên mục hữu ích