Central Tower 43 Quang Trung

Central Tower 43 Quang Trung
Thông tin cơ bản
  • : Khu phức hợp
  • : 43 Quang Trung
  • : 7,000m2
  • : Công ty cổ phần vận tải xăng dầu VIPCO
  • : Đã được cấp phép
 
Central Tower Hải Phòng

Vị trí :

Dự án tọa lạc tại vị trí đắc địa số 43 Quang Trung,trung tâm thành phố Hải Phòng,cách Nhà Hát Thành Phố chỉ vài phút đi bộ.

Quy mô :

“Central Tower” là một tòa nhà văn phòng cao cấp,đồng thời được thiết kế sang trọng, Central Tower kỳ vọng trở thành tòa nhà văn phòng nổi bật, thu hút sự chú ý của các tổ chức trong nước và quốc tế.

Khi chính thức đi vào hoạt động, tòa nhà Central Tower sẽ cung cấp diện tích khoàng 7,000m2 văn phòng hiện đại với diện tích mặt sàn lý tưởng mỗi tầng xấp xỉ 400m2. Tòa nhà cung cấp hệ thống 5 thang máy tốc độ cao với hệ điều khiển thông minh Mitsubishi các trang thiết bị đạt chuẩn quốc tế như dự phòng 100% hệ thống điện, điều hòa trung tâm VRVIII Daikin và hệ thống phòng cháy tiêu chuẩn, với sự có mặt của Jones Lang Lasalle nhằm đảm bảo công tác quản lý chất lượng tiêu chuẩn quốc tế.

Hiện nay, Central Tower đã sẵn sàng chào đón và tiếp nhận những khách thuê có cam kết trước và đã đạt được 15% tỷ lệ cho thuê. Hy vọng tòa nhà sẽ sớm được phủ đầy bởi những tính ưu việt nêu trên.

Theo thiết kế,dự án còn bao gồm tổ hợp 2 là một toà nhà cao 25 tầng,nằm phía sau lưng tổ hợp 1 đã hoàn thành.

 

 

Tiến độ :

+ Tổ hợp 1 của dự án đã hoàn thành và đưa vào sử dụng.

  GỬI YÊU CẦU MUA HOẶC THUÊ CĂN HỘ TẠI DỰ ÁN NÀY

Họ tên*
Điện thoại*
Tiêu đề(*)
Mục đích sử dụng*
Thông tin thêm
Mã xác thực (*)   Thay đổi captcha
Các dự án khác

TÌM KIẾM DỰ ÁN

Dự án nổi bật