Thị trường bất động sản: Doanh nghiệp tìm được lời giải bài toán vốn
Khi dòng vốn tín dụng ngân hàng ngày một siết dần, các doanh nghiệp địa ốc bất ngờ được khơi thông một kênh dẫn vốn mới để giải bài toán khó huy động vốn dài hạn cho dự án mang tên trái phiếu doanh nghiệp.
Doanh nghiệp địa ốc TP.HCM rục rịch bung hàng
Nhu cầu tiêu thụ bất động sản tại TP.HCM vẫn rất cao nhưng tác động từ việc thiếu nguồn hàng chào bán đang khiến bức tranh toàn cảnh thị trường kém tươi sáng.
Bất động sản du lịch, nhà ở giá rẻ: Nhiều cơ hội phát triển mạnh mẽ
Nhận định về xu hướng của bất động sản 2020, một số chuyên gia cùng quan điểm cho rằng, điểm sáng trong trung và dài hạn sẽ dành cho bất động sản du lịch, nhà ở giá rẻ và bất động sản công nghiệp.
Dự án bệnh viện Quốc tế Hà Đông Hà Nội của BIM Group được bổ sung diện tích đất xen kẹt
- UBND quận Nam Từ Liêm mới đây đã phối hợp với Sở Quy hoạch - Kiến trúc, Công ty TNHH Aeonmall Việt Nam tổ chức công bố công khai nội dung điều chỉnh cục bộ quy hoạch chi tiết Bệnh viện Quốc tế Hà Đông và trung tâm thương mại tại ô đất quy hoạch ký hiệu CCĐT, tỷ lệ 1/500.
Tết ảm đạm nhất 5 năm của ngành bất động sản
Bén duyên làm môi giới nhà đất từ năm 2015 đến năm 2019, anh Năng đã trải qua nhiều cung bậc thăng trầm của nghề sale bất động sản. Thế nhưng, năm 2019, các doanh nghiệp địa ốc như công ty của anh phải đương đầu với nhiều khó khăn được xem là lớn nhất trong 5 năm trở lại đây.
Giải pháp nào cho nguồn cung nhà ở giá rẻ?

Giải pháp nào cho nguồn cung nhà ở giá rẻ?

- Thực tế cho thấy, thị trường đang thiếu các sản phẩm nhà thương mại giá rẻ có chất lượng trước nhu cầu rất lớn của người mua nhà hiện nay. Trong bối cảnh “đất chật người đông”, đề xuất xây căn hộ từ 25 m2 có lẽ là một hướng đi tự nhiên của quy hoạch đô thị.

TÌM KIẾM BẤT ĐỘNG SẢN

Tin nhiều người đọc

Chuyên mục hữu ích