Nở rộ căn hộ hạng sang tại trung tâm TP.HCM
Theo các chuyên gia BĐS, thời gian tới tại Tp.HCM sẽ còn một số dự án căn hộ siêu sang tại Q.1 và khu đô thị mới Thủ Thiêm được triển khai với mức giá dự báo còn cao hơn các dự án đang chào bán ở giai đoạn hiện tại.
Giá đất ở các vùng biên giới Campuchia đang tăng nhanh
Theo tin từ báo Phnom Penh Post, giá đất tại hai thành phố Poipet và Bavet của Campuchia, lần lượt tiếp giáp Thái Lan và Việt Nam đều ghi nhận tốc độ tăng đáng kể trong năm qua.
Tiền nhàn rỗi sau Tết nên chọn gửi ngân hàng nào cho có lợi?
Sau Tết Nguyên Đán là thời điểm nguồn tiền nhàn rỗi trong dân cư tăng cao và tìm đến các kênh đầu tư, cất trữ. Gửi tiết kiệm ngân hàng vẫn là kênh được người dân ưa chuộng nhất. Tuy nhiên nhiều người còn băn khoăn gửi tiết kiệm ở đâu lợi nhất.
Sốt đất vùng ven, tiền chênh ngập mặt, cảnh báo
Ôm tiền rời thành phố lớn, nhiều đại gia bất động sản có xu hướng dịch chuyển về vùng ven. Xu hướng này được dự báo sẽ khốc liệt hơn trong năm 2019.
Hà Nội mạnh tay xử lý dự án chậm tiến độ, bỏ hoang
Việc xử lý vi phạm về đất đai chậm do công tác quản lý nhà nước của chính quyền cơ sở còn nể nang, thiếu kiên quyết trong xử lý vi phạm cũ. Do đó, dẫn đến tại một số nơi phát sinh vi phạm mới.
Rà soát, đề xuất thu hồi dự án chậm tiến độ, không có khả năng thực hiện tại KKT Vân Đồn
Phó Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Ninh yêu cầu Ban Quản lý KKT Vân Đồn rà soát lại những dự án quan trọng tạo ra động lực để đề xuất tiếp tục triển khai, những dự án đã hoàn thành quy trình thủ tục nhưng chậm tiến độ, nếu không có khả năng thực hiện thì đề xuất thu hồi dự án giao cho các nhà đầu tư có tiềm lực.
Những con đường nào 'đắt đỏ' nhất Đà Nẵng
Chủ tịch UBND TP Đà Nẵng đã có Quyết định số 06 sửa đổi điều chỉnh bổ sung bảng giá đất trên địa bàn TP Đà Nẵng trong năm 2019.Động thái này nhằm sửa đổi, bổ sung bảng giá đất ban hành theo quyết định số 46 từ tháng 12-2016.
Quy hoạch TP Đà Nẵng với 2,5 triệu dân

Quy hoạch TP Đà Nẵng với 2,5 triệu dân

Đà Nẵng phấn đấu trở thành TP xanh, hiện đại, thông minh, mang tính toàn cầu.Đó là nhiệm vụ điều chỉnh quy hoạch chung TP Đà Nẵng đến năm 2030, tầm nhìn đến năm 2045 vừa được Phó Thủ tướng Chính phủ Trịnh Đình Dũng ký giao bộ trưởng Bộ Xây dựng và chủ tịch UBND TP Đà Nẵng thực hiện với thời gian 15 tháng.

TÌM KIẾM BẤT ĐỘNG SẢN

Tin nhiều người đọc

Chuyên mục hữu ích