Những kiểu nhà đại kỵ cần tránh mua đầu năm
Việc mua nhà, ngoài những yếu tố giá cả, vị trí, người mua nhà cần đặc biệt quan tâm đến phong thủy căn nhà, tránh những căn nhà phạm phải đại kỵ.
Vay mua nhà không chứng minh thu nhập có được không?
Chứng minh thu nhập là một vấn đề gây đau đầu đối với không ít khách hàng có nhu cầu vay vốn mua nhà bởi họ thường không nắm rõ các quy định, thủ tục liên quan.
Mách nước 4 chiến thuật đầu tư BĐS trong năm 2020
Các nhà đầu tư vào BĐS nhà ở thu được lợi nhuận khủng nếu bám sát theo nhận định của các chuyên gia về thị trường BĐS năm 2020 này.
Hiểu rõ bản chất phân lô bán nền để tránh rủi ro
Việc phân lô, bán nền đều được pháp luật quy định rõ ràng, vì vậy, người dân cần nắm rõ để tránh rơi vào các “bẫy” phân lô bán nền trái phép, ảnh hưởng trực tiếp đến quyền lợi của chính mình.
Ít tiền vẫn mua được nhà to nhờ đi đường vòng
Để sở hữu một căn nhà khang trang giữa lòng Sài Gòn với số vốn ít ỏi chỉ vài trăm triệu đồng dường như là điều không thể. Tuy nhiên, nếu biết cách tính toán và chọn hình thức đầu tư phù hợp, giấc mơ ấy vẫn có thể trở thành hiện thực.
Năm 2020, BĐS vùng ven vẫn là canh bạc hấp dẫn
Dù có nhiều cảnh báo về rủi ro khi đầu tư bất động sản vùng ven, nhưng điều này không tác động nhiều đến nhà đầu tư khi họ cho rằng, tiềm năng của thị trường này vẫn rất lớn.
Làm môi giới nhà đất, chỉ cần khéo ăn nói là có thể "hái ra tiền"?

Làm môi giới nhà đất, chỉ cần khéo ăn nói là có thể "hái ra tiền"?

Tôi bắt đầu nghề môi giới bất động sản trong thời gian chật vật tìm việc khi mới ra trường với suy nghĩ nghề này chỉ cần khéo ăn nói là có thể "hái ra tiền". Sau 4 năm, tôi nhận ra đây là nghề vô cùng thú vị, rèn người tốt nhưng đòi hỏi nhiều hơn một tấm bằng đại học.
Bóc mẽ 3 chiêu lừa đảo cho thuê phòng trọ giá rẻ

Bóc mẽ 3 chiêu lừa đảo cho thuê phòng trọ giá rẻ

Phòng trọ giá rẻ là mối quan tâm của nhiều sinh viên, người lao động khi sống và học tập tại các thành phố lớn. Lợi dụng nhu cầu đó, nhiều mánh khóe đã được kẻ xấu vẽ ra để lừa lọc người thuê, phổ biến là 3 chiêu bài dưới đây.

TÌM KIẾM BẤT ĐỘNG SẢN

Tin nhiều người đọc

Chuyên mục hữu ích