Mách nước 6 chiến lược giúp kiếm bội tiền từ nghề môi giới
Sự cạnh tranh trong nghề môi giới ngày càng trở nên khốc liệt, đặc biệt là khi công nghệ 4.0 được ứng dụng rộng rãi. Để có thể thành công trong nghề, những người môi giới cần phải xây dựng cho mình những chiến lược riêng.
Người trẻ đang dành cả thanh xuân để tích cóp mua nhà
Người trẻ hiện nay với mức thu nhập bình quân từ 10-15 triệu đồng/tháng, phải mất 20 năm tích cóp để có thể mua được một căn hộ bình dân tại TP.HCM.
Người đang thuê nhà có được phép cho thuê lại nhà?
Cho thuê lại nhà đang thuê với mục đích hưởng tiền chênh lệch xảy ra phổ biến. Theo quy định của pháp luật, khi thuê nhà, bên thuê có được phép cho thuê lại nhà hay không?
Cho thuê phòng trọ cao cấp: 5 lời khuyên đầu tư cần thuộc lòng
Phòng trọ cao cấp – Mô hình đầu tư kinh doanh hấp dẫn nhưng tiềm ẩn nhiều rủi ro. Sau đây là lời khuyên của chuyên gia BĐS cá nhân Phan Công Chánh, giúp nhà đầu tư nắm rõ những thử thách phải đối mặt khi kiếm lời từ cho thuê phòng trọ cao cấp ở TP.HCM.
Để được vay mua nhà đất, cần đáp ứng đủ điều kiện gì?
Vay mua nhà đất luôn là giải pháp cho khách hàng khi có nhu cầu sở hữu bất động sản nhưng chưa sẵn sàng về mặt tài chính. Tuy vậy, để được duyệt hồ sơ vay mua nhà đất, bạn phải đáp ứng đủ những điều kiện theo quy định.
Sơ đồ cho biết bạn đã sẵn sàng để mua nhà hay chưa?
Bạn đang tự hỏi liệu đây có phải thời điểm thích hợp để mua một ngôi nhà? Trả lời những câu hỏi theo sơ đồ dưới đây sẽ giúp bạn tìm được câu trả lời chính xác nhất.

TÌM KIẾM BẤT ĐỘNG SẢN

Tin nhiều người đọc

Chuyên mục hữu ích