Bên trong căn nhà dưới lòng đất độc nhất vô nhị có giá hơn 417 tỷ đồng
- Căn biệt thự dưới lòng đất hoàn thiện từ những năm 70 với thiết kế đẹp như xứ sở thần tiên có giá hơn 417 tỷ đồng đã trở thành một điểm thu hút tham quan tại Las Vegas (Mỹ) trong thời gian gần đây.
Choáng ngợp biệt thự nghìn tỉ của Diễn Viên Kiêm Ca Sỹ Triệu Vy
Triệu Vy từ lâu vốn không chỉ là đạo diễn, diễn viên đơn thuần mà cô và chồng đã cùng nhau buôn bán bất động sản. Người đẹp đã chứng minh khả năng kinh doanh tài ba bằng việc sở hữu rất nhiều những căn nhà, biệt thự có giá trị cao lên đến hàng nghìn tỉ đồng.
Nhà cũ nát 'lột xác' ngoạn mục chỉ với 350 triệu đồng
Ngôi nhà cũ nát biến đổi bất ngờ sau khi được cải tạo chỉ với 350 triệu đồng. Đó là căn nhà có diện tích 94m2 (4,7x20m). Trước khi cải tạo nhà cũ, ngôi nhà đang ở trong tình trạng xuống cấp nghiêm trọng, tường nhà ẩm mốc, mục nát.
Khám phá điểm check in Xuân không nên bỏ lỡ tại Đà Nẵng
Lần đầu tiên, không cần đi đâu xa, giới trẻ tại khu vực Tây Bắc Đà Nẵng vẫn có thể sở hữu những bộ hình check in sống ảo bên những bông cúc mâm xôi, phong lữ thảo rực rỡ đang khoe sắc, chú lợn vàng đáng yêu biểu trưng cho năm Kỷ Hợi… Đây là những hình ảnh thường thấy nhiều ngày qua tại các dự án shophouse Lakeside Palace và One River Villas của Đất Xanh Miền Trung.
Đàm Vĩnh Hưng muốn phá cửa để mang đào 'khủng' về biệt thự triệu đô
Trong khi các nghệ sĩ khác đang tất bật với những hoạt động giải trí đón xuân thì Đàm Vĩnh Hưng lại quyết định không nhận show để có thời gian trang hoàng nhà cửa đón tết.

TÌM KIẾM BẤT ĐỘNG SẢN

Tin nhiều người đọc

Chuyên mục hữu ích