Đất có mặt tiền rộng tới 22m, cực kỳ thoáng và dễ làm nhà vườn hay biệt thự. Tổng diện tích lên đến 916m2,tại Đăk Mar, Đăk Hà nhé.

Đất có mặt tiền rộng tới 22m, cực kỳ thoáng và dễ làm nhà vườn hay biệt thự. Tổng diện tích lên đến 916m2,tại Đăk Mar, Đăk Hà nhé.

  • Giá : 3,6 tỷ
  • Diện tích : 916 m2
  • Ngày đăng : 16/06/2026
  • Mã tin : 561228
Thông tin mô tả
Cần tìm lô đất đẹp để giữ tiền, tránh lạm phát thì anh chị xem ngay lô này tại Đăk Mar, Đăk Hà nhé.Đất có mặt tiền rộng tới 22m, cực kỳ thoáng và dễ làm nhà vườn hay biệt thự. Tổng diện tích lên đến 916m2, quá rộng rãi để đầu tư hoặc xây dựng nơi nghỉ dưỡng cuối tuần.Ưu điểm lớn nhất là đất ở thổ cư, vị trí nằm ngay khu dân cư đông đúc nhưng vẫn giữ được sự yên tĩnh. Hướng Bắc mát mẻ, không bị nắng chiều chiếu trực tiếp. Đất bằng phẳng, vuông vức, anh chị mua về là yên tâm xây dựng ngay.Pháp lý thì chuẩn chỉnh, sổ đỏ trao tay, công chứng sang tên trong ngày. Giá bán trọn gói 3,6 tỷ cho toàn bộ diện tích này.
Liên hệ người bán
Tên liên hệ:
Kim Nguyễn
Điện thoại 01:
Điện thoại 02:
Email:
kim418884@gmail.com
19