Hướng dẫn đăng tin trên Batdongsan386.com

Để có 1 tin đăng xuất hiện trên batdongsan386.com, Mời quý khách hàng tham khảo các bước sau:

Bước 1: Đăng ký rồi bấm vào nút đăng tin của batdongsan386.com

      + Nhập thông tin cơ bản

  • Đầu tiên, Bạn cần chọn vào các mục ở phần Loại tin, và click upload ảnh ( lưu ý, tin đăng kèm ảnh sẽ thu hút chú ý khách xem tin nhiều hơn )
  • Đăng ảnh: Cần lựa chọn ảnh có kích thước khổ 800X600, ảnh thật, đẹp mắt và được lưu ở dạng đuôi .jpeg, jpg là tốt nhất

 

  • Bước 2: Nhập các thông tin mô tả BĐS
  • Nhập tiêu đề và mô tả chi tiết cho tin đăng. Đây là nội dung quan trọng, nó quyết định mức độ hài lòng của người xem đối với tin đăng của bạn. Nội dung này cần được chắt lọc, mô tả làm nổi bật thông tin bất động sản cần rao bán/ cho thuê để đánh đúng tâm lý khách xem tin.
  • Nhập đầy đủ thông tin về bất động sản cần bán và cho thuê: Loại Bất động Sản, vị trí, giá, diện tích, mặt tiền, thiết kế chia phòng, số tầng, giấy tờ pháp lý...  ( Lưu ý : Không được đăng sai phân mục bất động sản, thông tin sai lệch sẽ bị xóa ngay )

Nội dung chi tiết, tối đa chỉ 3000 ký tự, phải ghi thông tin chi tiết rõ ràng, và không được kèm giới thiệu trang website của quý khách vào nội dung bài viết.

(Ghi chú: Website chỉ chấp nhận các icon trên website. Website không cho phép chèn icon các mạng xã hội như facebook, zalo... vào nội dung tin đăng. Nếu trong nội dung tin đăng có icon mạng xã hội khi đăng tin lên nội dung sẽ bị trắng. Bạn vui lòng xóa icon mxh đi. )

Ngoài ra, bạn có thể tải video bất động sản lên youtube và gắn link. Nếu không có video, bạn có thể bỏ qua phần này.

Bước 3: Đăng tin

Sau khi đã hoàn tất nội dung tin đăng, chọn loại tin vip hoặc thường, ngày hết hạn, ( lưu ý: Đối với tin thường bạn không cần phải chọn số ngày hết hạn) bạn cần kiểm tra lại 1 lần nữa các thông tin đã chính xác chưa, sau khi kiểm tra xong, nhập mã xác nhận rồi bạn nhấn vào nút Đăng tin

Tin đăng thường là 2000vnd sẽ đăng lâu dài, khoảng 1 đến 2 năm quản trị viên sẽ xóa nếu tin đó đã giao dịch, hoặc các bạn đăng tin yêu cầu xóa, tin thường sẽ bị đẩy xuống khi mà các bạn không mua lượt úp tin hoặc tic vip 

Còn bảng giá tin Vip và mua lượt úp tin, khuyến mại nạp tiền các bạn xem thêm tại đây

Tin đăng sẽ được kiểm duyệt và hiển thị luôn ngay sau khi đăng tin.

+ Kéo chuột và chọn vị trí BĐS trên bản đồ