Đầu tư bất động sản Úc càng sớm, hưởng lợi càng nhiều năm 2019 - 2020

Bất động sản Úc có sức hút nhà đầu tư Việt bởi tiềm năng sinh lời ổn định và hệ thống luật pháp minh bạch, và với đà tăng trưởng không ngừng của thị trường này thì việc đầu tư càng sớm sẽ càng được hưởng lợi về giá.

Trong khi các dự án bất động sản cao cấp Việt Nam đang tìm cách hấp dẫn các nhà đầu tư nước ngoài thì một bộ phận các nhà đầu tư giàu có ở Việt Nam lại đầu tư mua nhà tại những thị trường bất động sản nước ngoài đầy tiềm năng như Úc, Mỹ, Canada, Singapore... Đặc biệt là bất động sản Úc, nó có sức hấp dẫn với nhà đầu tư Việt bởi tiềm năng sinh lời ổn định và hệ thống luật pháp minh bạch, bên cạnh đó đa phần người Việt khi đầu tư một bất động sản tại nước ngoài thường nhắm đến một mục đích khác là tìm kiếm cơ hội định cư Úc.Trên thực tế, vài năm trở lại đây thị trường giàu tiềm năng như bất động sản Úc đã ghi nhận rất nhiều người Việt Nam đầu tư vào Úc. Theo thống kê từ Ủy ban kiểm soát đầu tư nước ngoài (FIRB) cho thấy người Việt ngày càng sở hữu nhiều bất động sản Úc, cốt yếu tập trung ở Melbourne. phổ biến gia đình có con du học ở Úc nên họ muốn mua nhà để nhân tiện cho con sinh sống khi du học và sau khi tốt nghiệp sẽ định cư lại. Có người chỉ thuần tuý mua nhà để đầu tư cho thuê lại nhằm kiếm lợi nhuận, chia sẻ rủi ro công việc kinh doanh ở Việt Nam và hưởng lợi từ việc lớn mạnh giá nhà đất.

Chị Anh Thư, khách vừa ký hợp đồng mua một căn nhà tại Úc cho biết: “Trước mắt, chúng tôi sẽ để con gái tiêu dùng ngôi nhà này trong 3 năm du học tại Úc. Sau thời gian chậm tiến độ, chúng tôi sẽ tính chuyện cho thuê lại. Theo như tham khảo từ bạn bè tôi được biết hiện nay những bất động sản cho thuê lại tại Úc đem về lợi nhuận hàng năm khá ổn định”.

Tuy nhiên, có một điều chung nhất khi người Việt quyết định đầu tư bất động sản Úc là vị trí căn nhà và khả năng sinh lời của bất động sản Úc ở từng khu vực mà họ tuyển lựa. Do vậy, đa số các nhà đầu tư có xu hướng chọn lựa bất động sản gần trung tâm thành phố để thuận tiện cho việc học tập, khiến việc hay đi lại; hoặc chọn mua ở những vị trí được chính quyền bang ưu tiên tăng trưởng cơ sở hạ tầng.

Thị trường bất động sản Melbourne https://datvangchauuc.com/tu-van-bat-dong-san-uc/phan-tich-xu-huong-dau-tu-bat-dong-san-uc-nhung-nam-gan-day.html đang được đánh giá tấp nập và có tiềm năng tăng trưởng lớn. Với những chính sách thu hút đầu tư nước ngoài hợp lý và minh bạch, an sinh xã hội tốt, điều kiên chăm sóc y tế, chất lượng giáo dục và cơ hội việc làm...hàng đầu nước Úc nên Melboune đang là tuyển lựa của những người di cư và nhập cư.

Dân số ở Melbourne bùng nổ khiến nhu cầu về nhà ở cũng ngày càng tăng cao, đặc biệt là chiếc hình nhà liền kề và biệt thự nhà vườn. Dự kiến mức giá của 2 loại hình bất động sản Melbourne này sẽ tăng mạnh trong thời gian tới, thậm chí có thể chạm mốc 1 triệu AUD vào quý 4/2019. Như vậy, việc đầu tư bất động sản Úc càng sớm thì người đầu tư càng hưởng.

Giá: 6 tỷ /tổng   Diện tích: 300m²   Quận/huyện: Hai Bà Trưng, Hà Nội

Đặc điểm bất động sản

 • Địa chỉ
  Đồng Tâm - Hai Bà Trưng - Hà Nội
 • Mặt tiền
  10 (m)
 • Số tầng
  3
 • Hướng nhà
  Hướng đông nam
 • Ngày đăng tin
  27/06/2019
 • Ngày hết hạn
  30/06/2029

Thông tin liên hệ

 • Đăng bởi
  lovelyleo
 • Địa chỉ
  Số 9 Giải Phóng
 • Điện thoại
  0911899590
 • Email
  iwealthprovietnam@gmail.com
 • Mã số tin đăng
  100459

  GỬI YÊU CẦU MUA BẤT ĐỘNG SẢN

Họ tên*
Điện thoại*
Địa chỉ*
Tiêu đề(*)
Mục đích sử dụng*
Thông tin thêm
Mã xác thực (*)   Thay đổi captcha
Tìm kiếm bất động sản